การแชร์และหยุดแชร์ผลลัพธ์

แชร์ผลลัพธ์ผ่านลิงก์ และหยุดแชร์ได้ทุกเมื่อ

โดยค่าเริ่มต้น ผลลัพธ์จะเห็นได้เฉพาะคุณ หากอยากให้คนอื่นดู ให้กด 'แชร์' มุมขวาบนของผลลัพธ์เพื่อเปิดการแชร์

  1. 1

    เปิดการแชร์

    เปิด 'แชร์บนเว็บ'

  2. 2

    ส่งลิงก์

    กด 'ส่งลิงก์แชร์' ระบบจะคัดลอกลิงก์ หรือเปิดหน้าต่างแชร์ของมือถือ

  3. 3

    ผู้รับเปิดดู

    ผู้ที่ได้รับลิงก์ดูผลลัพธ์ได้โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบ

เปิดการแชร์และคัดลอกลิงก์แล้ว
เปิดการแชร์และคัดลอกลิงก์แล้ว
ผลลัพธ์ที่เปิดจากลิงก์ ผู้รับจะเห็นเฉพาะผลลัพธ์ โดยไม่มีข้อมูลเกิดต้นฉบับ
ผลลัพธ์ที่เปิดจากลิงก์ ผู้รับจะเห็นเฉพาะผลลัพธ์ โดยไม่มีข้อมูลเกิดต้นฉบับ

หยุดแชร์

กด 'แชร์' อีกครั้งแล้วปิดการเปิดเผย การแชร์จะหยุดลง และลิงก์ที่ส่งไปแล้วก็จะเปิดไม่ได้ทันที

หยุดการแชร์แล้ว
หยุดการแชร์แล้ว

ลิงก์แชร์ไม่มีวันเกิด เวลาเกิด และสถานที่เกิด เมื่อย้ายผลลัพธ์ไปถังขยะ การแชร์ก็จะหยุดทันทีเช่นกัน

ดูบทความอื่น