ถังขยะ การกู้คืน และการลบถาวร

ย้ายผลลัพธ์ออกจากประวัติ แล้วกู้คืนหรือลบทิ้งถาวร

กด 'ย้ายไปถังขยะ' บนการ์ดผลลัพธ์ในประวัติ ผลลัพธ์จะย้ายไปอยู่ในถังขยะ และลิงก์แชร์ก็จะหยุดทำงานไปด้วย

หน้าต่างยืนยันก่อนย้ายไปถังขยะ
หน้าต่างยืนยันก่อนย้ายไปถังขยะ

เปิดถังขยะ

กด 'ดูถังขยะ' ด้านล่างสุดของประวัติเพื่อเปิดถังขยะ

ถังขยะ มีปุ่ม 'กู้คืน' การเลือก และการลบถาวร
ถังขยะ มีปุ่ม 'กู้คืน' การเลือก และการลบถาวร
  • กู้คืน: นำผลลัพธ์กลับไปที่ประวัติ ผลลัพธ์ที่กู้คืนจะกลับมาเป็นแบบส่วนตัว และลิงก์แชร์เดิมจะเปิดไม่ได้อีก
  • ลบรายการที่เลือกถาวร: ลบผลลัพธ์ที่เลือกออกอย่างถาวร
  • ล้างถังขยะ: ลบผลลัพธ์ทั้งหมดในถังขยะออกอย่างถาวร ต้องพิมพ์ 'ลบ' เพื่อยืนยัน
หน้าต่างยืนยันการล้างถังขยะ ต้องพิมพ์ 'ลบ' ก่อนจึงจะกดปุ่มได้
หน้าต่างยืนยันการล้างถังขยะ ต้องพิมพ์ 'ลบ' ก่อนจึงจะกดปุ่มได้

การลบถาวรย้อนกลับไม่ได้

เมื่อลบถาวร ความเข้ากันและข้อมูลการแชร์ที่สร้างจากผลลัพธ์นั้นจะถูกลบไปด้วย และกู้คืนไม่ได้

ดูบทความอื่น