Chia sẻ kết quả và dừng chia sẻ
Cho người khác xem kết quả qua liên kết, và dừng chia sẻ bất cứ lúc nào
Mặc định, chỉ mình bạn xem được kết quả. Nếu muốn cho người khác xem, hãy nhấn 'Chia sẻ' ở góc trên bên phải của kết quả để bật chia sẻ.
- 1
Bật chia sẻ
Bật 'Chia sẻ trên web'.
- 2
Gửi liên kết
Nhấn 'Gửi liên kết chia sẻ' để sao chép liên kết hoặc mở bảng chia sẻ của điện thoại.
- 3
Người nhận xem kết quả
Người nhận liên kết có thể xem kết quả mà không cần đăng nhập.


Dừng chia sẻ
Nhấn 'Chia sẻ' lần nữa và tắt chế độ công khai là việc chia sẻ sẽ dừng, và liên kết đã gửi cũng không mở được nữa ngay lập tức.

Liên kết chia sẻ không chứa ngày sinh, giờ sinh và nơi sinh. Khi chuyển kết quả vào Thùng rác, việc chia sẻ cũng dừng ngay.