หน้าของฉันและการยุติการใช้ Lucky

การดูข้อมูลบัญชี การยุติการใช้เฉพาะ Lucky และการปิด One ID

จาก 'หน้าของฉัน' ที่เมนูด้านบน คุณไปยังเครดิต ประวัติ และการตั้งค่าบัญชีได้ ในการตั้งค่าบัญชี คุณดูชื่อและอีเมล และออกจากระบบได้

การยุติการใช้ Lucky

เปิด 'พื้นที่ดำเนินการที่มีความเสี่ยง' ด้านล่างการตั้งค่าบัญชี จะพบตัวเลือกยุติการใช้ Lucky และปิด One ID ทั้งหมด

พื้นที่ดำเนินการที่มีความเสี่ยง ยุติการใช้ Lucky และปิด One ID ทั้งหมด
พื้นที่ดำเนินการที่มีความเสี่ยง ยุติการใช้ Lucky และปิด One ID ทั้งหมด
  • ยุติการใช้ Lucky: ผลลัพธ์ ความเข้ากัน ข้อมูลการแชร์ และประวัติการใช้คำถาม AI ที่บันทึกใน Lucky จะถูกลบถาวร ส่วน One ID บริการ PARANAVI® อื่น ๆ เครดิตคงเหลือ และประวัติการชำระเงินจะยังอยู่ครบ ต้องพิมพ์ 'ปิด' เพื่อยืนยัน
  • ปิด One ID ทั้งหมด: มีผลกับทุกบริการ PARANAVI® จึงต้องดำเนินการใน M
หน้าต่างยืนยันการยุติการใช้ Lucky
หน้าต่างยืนยันการยุติการใช้ Lucky

โปรดตรวจสอบก่อนยุติการใช้

เมื่อยุติการใช้ Lucky แล้ว จะกู้คืนผลลัพธ์ที่บันทึกไว้ไม่ได้ หากกลับมาสร้างผลลัพธ์ใหม่ใน Lucky การใช้งานจะเริ่มต้นอีกครั้ง หากยังมีเครดิตที่ซื้อเหลืออยู่ โปรดตรวจสอบยอดคงเหลือและสิทธิ์การคืนเงินก่อนปิด One ID

ดูบทความอื่น