ดูผลลัพธ์อีกครั้งในประวัติ

รวมผลลัพธ์ที่สร้างหลังเข้าสู่ระบบไว้ในที่เดียว

ผลลัพธ์ที่สร้างหลังเข้าสู่ระบบจะรวมอยู่ใน 'ประวัติ' ที่เมนูด้านบน เรียงจากล่าสุด กดการ์ดเพื่อดูผลลัพธ์อีกครั้ง

ผลลัพธ์ที่บันทึก แสดงชื่อบริการ วันที่สร้าง และชื่อผลลัพธ์
ผลลัพธ์ที่บันทึก แสดงชื่อบริการ วันที่สร้าง และชื่อผลลัพธ์
การ์ดผลลัพธ์หนึ่งใบ มุมขวาบนมี 'ย้ายไปถังขยะ'
การ์ดผลลัพธ์หนึ่งใบ มุมขวาบนมี 'ย้ายไปถังขยะ'

ผลลัพธ์ที่สร้างตอนไม่ได้เข้าสู่ระบบ จะย้ายไปอยู่ในประวัติของบัญชีคุณเมื่อเข้าสู่ระบบในเบราว์เซอร์เดียวกัน

ทบทวนความฝันและไพ่ทาโรต์ฟรีของผู้ไม่เป็นสมาชิกทำงานภายในเบราว์เซอร์เท่านั้น จึงไม่ปรากฏในประวัติ

ดูบทความอื่น